การเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบ On-site

วันที่ 2 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2564 โรงเรียนกู่ทองพิทยาคมได้ทำการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ในสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด 2019 โรงเรียนกู่ทองพิทยาคมได้มีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดเริ่มตั้งแต่เข้ามาในโรงเรียนไปจนถึงนักเรียนและบุคลากรภายในโรงเรียนเดินทางกลับออกจากโรงเรียนครบทุกคน โดยการเปิดเรียนวันที่สอง(ในรูปแบบ On-site) สถานการณ์เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนมีความตระหนักในการป้องกันเชื้อโรคเป็นอย่างดี

About warawut taksima

ครูผู้ช่วย - โรงเรียนทัพพระยาพิทยา อำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว ครู คศ.1 - โรงเรียนทัพพระยาพิทยา อำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว ครู คศ.2 - โรงเรียนกู่ทองพิทยาคม อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม

ใส่ความเห็น