เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน 1/2564 ภายใต้สถานการณ์โควิด19

โรงเรียนเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน 1/2564 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยพร้อมใจกันทำความสะอาดห้องเรียน อาคารสถานที่ ห้องประชุม หอประชุม และบริเวณต่างๆ ฉีดยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณของโรงเรียน

One comment

1. Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

ใส่ความเห็น